Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Nếu có cốc chuyên dụng thì là điều tuyệt vời, không thì Chỉ cần hai chiếc túi có miết miệng (túi zipper) cùng đá, muối, nước trái cây, bạn sẽ tạo được món kem mát lạnh.  



Sorbet là kem không béo, không có trứng, kem tươi hay sữa.. Nguyên liệu bạn cần có khi làm món kem này là: Nước ép trái cây, nước lọc, muối và hai chiếc túi zipper.

- Đầu tiên: Cho cốc đựng nước ép trái cây (không pha thêm nước lọc) vào trong tủ lạnh cho mát để giúp quá trình đông đặc sau đó nhanh hơn. Không nên để quá lạnh vì như vậy sẽ giảm đi độ đậm đà của hương vị.

- Sau đó, đổ nước trái cây lúc trước ta để trong tủ lạnh vào một chiếc túi zipper nhỏ.

- Trong một túi zipper to hơn, cho vào hai bát đá cục, thêm một cốc muối, một cốc nước. Đặt chiếc túi đựng nước trái cây vào túi đá này và lắc mạnh trong vài phút. 

Bạn nên chuẩn bị hai chiếc găng tay để dùng lắc túi nếu thấy lạnh.

Trong lúc lắc, túi dễ bị rách, vì thế bạn nên dùng hai túi cho chắc. Làm vậy bạn sẽ tránh làm rớt nước ra sàn nhà và muối cũng không bị lẫn vào món kem.

Khi thấy nước trái cây trong túi đã chuyển sang dạng đông, sệt, múc ra thưởng thức hoặc cất vào tủ lạnh dùng sau. 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

DANH MỤC SẢN PHẨM

Unordered List

Sample Text

Featured Slider

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hotline: 0915 023 128

Email: kinhdoanh1.4phat@gmail.com

HỖ TRỢ ONLINE

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Text Widget